Quảng cáo
qcphai
Slide 03Slide3slide1

Tình nhân – Sách mới của tác giả 'Cô đơn trên mạng'

Tình nhân – Sách mới của tác giả
"Tình nhân" đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, hiện đang là sách “hot” tại Nga và Croatia.

Janusz L. Wisniewski là cái tên được đông đảo độc giả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng biết đến với tiểu thuyết "Cô đơn trên mạng" từng một thời gây sốt và thậm chí vẫn chưa hề giảm nhiệt. Ngòi bút tinh tế và sâu sắc cùng khả năng nhìn thấu những vùng bí ẩn và nhạy cảm trong tâm hồn con người khiến truyện của Janusz L. Wisniewski dễ dàng chạm đến trái tim của độc giả.

Tình nhân – Sách mới của tác giả 'Cô đơn trên mạng' - 1
Bìa cuốn sách "Tình nhân".

“Tình nhân” tập hợp 8 mẩu truyện ngắn - 8 thế giới tâm hồn rất riêng của 8 câu chuyện mà trong đó, người phụ nữ đóng vai trò chủ đạo. Ông viết về phụ nữ tại các khúc ngoặt của cuộc đời, đặc biệt xoáy sâu vào những khoảnh khắc bế tắc, mất mát và vô vọng nhất của họ để từ đó truyền tải lại nỗi đau một cách chân thực nhất và cũng rung động nhất trên từng trang sách.

Viết về bi kịch, nhưng lời văn của Janusz L. Wisniewski vẫn rất đẹp, một vẻ đẹp nhân sinh được vẽ nên bởi cái nhìn đầy trìu mến và cũng nhiều trải nghiệm của một nhà văn lão làng. Với “Tình nhân”, Wisniewski đã bước qua cái ranh giới giới tính thông thường để lột tả đầy đủ và rõ nét nhất mọi vẻ đẹp của người phụ nữ - mạnh mẽ, dữ dội, tinh tế và đặc biệt là “rất phụ nữ”, ngay cả trong những thời khắc đen tối nhất.

Theo Hà Phương (Tri thức trực tuyến)

Gửi phản hồi

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
0962180180
Sản phẩm mới
Giải Bài Tập Vật Lý

Giải Bài Tập Vật Lý 12

Giá bán: 24,000 đ
Giá NY: 250,000 đ
Tin mới
Đối tác
quảng cáo phải 2
^ Về đầu trang